Cảm nhận của Học viên Chu Thị Bích về quãng thời gian học tập tại Espeed | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Cảm nhận của Học viên Chu Thị Bích về quãng thời gian học tập tại Espeed

Cảm nhận của Học viên Chu Thị Bích về quãng thời gian học tập tại Espeed

Đầu tháng 3 vừa quá, Trường quốc tế Anh Ngữ Espeed đã chia tay với bạn học viên Bích. Bạn đã học tại Espeed được gần 5 tháng tại khóa học Starter và Elementary cùng với nhiều giáo viên nước ngoài khác nhau. Phương pháp kích thích não bộ đã giúp Bích từ người sợ tiếng anh trở thành người yêu tiếng anh hơn bao giờ hết

Vậy là sau gần 5 tháng học tập và trải qua 2 khóa học tiếng anh tai Espeed, bạn Bích đã có rất nhiều kỉ nhiệm đáng nhớ trong suốt thời gian học của mình tại đây. Bích cũng là 1 trong những học viên được xem là yếu kém so với các bạn trong lớp, nhưng nhờ sự nỗ lực hết mình cộng với những sự chỉ bảo tận tình cặn kẽ của TG Tuấn Anh, Bích đã yêu tiếng anh và đam mê môn học này và quan trong hơn hết, TG Tuấn Anh đã đánh giá rằng Bích đã phát triển vượt trội hơn các trong lớp và thay đổi rất nhiều. Trong bức thư cảm ơn, Bích có chia sẻ như sau:

 

Lá thứ cảm ơn của HV Bích dành tặng cho TG Tuấn Anh

 

Thân!

Gửi anh Tuấn Anh!

Không cần phải giới thiệu về bản thân bởi lẽ cái tên gọi ấy và cái khuôn mặt ấy đã quá quen thuộc với anh rồi. Gắn bó với anh cũng gần được 5 tháng. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để em hiểu hiểu và biết anh về anh.

Với em, Anh không chỉ là một người thầy truyền đạt kiến thức, mà còn là một người anh trai trong gia đình nhỏ này. Anh thực sự đã giúp đỡ, quan tâm em rất nhiều, giúp em mọi thứ tốt nhất cho việc học tập. Anh luôn biết cách tạo ra bầu không khí vui vẻ để rồi “bọn nhóc” này được vui chơi bớt đi cái căng căng thẳng thẳng nhất của buổi học. Anh nói rất nhiều, giảng rất nhiều, kiến thức dường như là không có chỗ đứng. Nhưng hiểu được hết, nắm được hết hay không còn phải do em nữa. Em sẽ cố gắng vận dụng hết chúng, những gì anh dạy vào thực tế mình cần.

Lan man, liên mien thôi chi bằng nói thật cảm xúc của em cho anh nghe về anh nè! E Hèm!

Nhìn bao quát tổng thể ngoại hình khá ổn! Nhìn cũng đẹp trai đấy chứ! (Khen thôi anh cũng đừng phởn đấy nhá!^^) Tình tình hòa hợp, nhiều khi thất thần nhưng lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan! Nhiều khi trầm tính, cảm xúc nhiều (Theo trực quan quan sát anh nhé…)

 

 

Cũng trong bức thư, Bích đã so sánh việc học của cô vs TG Tuấn Anh tạo ra nhiều sự khác biệt so với nhiều trợ giảng khác mà cô đã được học. Bích cũng không quên cảm ơn TG Tuấn Anh vì quãng thời gian gần 5 tháng đã hỗ trợ và giúp đỡ bạn ấy vừa qua:

Học rất nhiều với trợ giảng khác rồi nhưng có lẽ với anh, em có nhiều kỉ niệm nhất, cảm thấy được quan tâm, chia sẻ, được giúp đỡ nhiệt tình.

Cảm ơn anh về mọi thứ đã giúp đỡ em trong suốt thời gian học của mình ở Espeed! Những kỉ niệm vui em sẽ giữ, những lời anh dạy em sẽ không quên!

Em cũng đã giữ lại được cho mình những bức ảnh về mọi người (Đặc biệt có anh – những bức ảnh để đời) cùng với những giây phút vui vẻ bên mọi người.

CẢM ƠN ANH RẤT NHIỀU!!!^^

Thôi thì chẳng biết nói gì! Em chỉ chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công với sự nghiệp của mình!

Nhóc Bích.

 

BÌNH LUẬN