Không nơi đâu thoải mái bằng Espeed | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Không nơi đâu thoải mái bằng Espeed

Không nơi đâu thoải mái bằng Espeed

Xin chào tất cả mọi người !
Tôi xin tự giới thiệu. Tôi tên là Nguyễn Công Quân đang học viên tại lớp Espeed Tây Sơn HNK1404 và HNK 2460.

Khi tôi mới bắt đầu đặt chân đến Espeed…tôi rất ngại khi phải bắt chuyện với 1 ai đó, nhưng còn khó hơn nữa khi phải sử dụng ngoại ngữ. Việc bắt đầu làm quen một thứ mới lạ đối với một người non nớt kinh nghiệm sống với tôi là rất khó. Ngày đầu tiên học trong trung tâm Espeed này, cũng là ngày bắt đầu cho những thứ mới lạ, cho ” Đòn Bảy ” đi đến tương lai của mình.

Khi bước vào học Espeed, tôi không nghĩ mình sẽ dễ hòa nhập với mọi người, nhưng mọi thứ hoàn toàn khác, các anh chị trong Es đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc làm quen với mọi thứ, từ trường lớp, người giảng dạy và bạn bè. Còn đặc biệt hơn nữa tôi muốn gửi những lời thân thương và chân thành nhất gửi tới 2 chị ” Thanh Hiền ” và ” Phạm Nhàn ” đã rất nhiệt tình quan tâm, luôn luôn giúp đỡ, chỉ dạy mọi lúc, chia sẻ kinh nghiệm của 2 chị dành cho tôi và các học viên trong lớp. Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn tới những người tôi nói trên, một lời cảm ơn chân thành, một lời cảm ơn tới những người không quen biết nhưng lại hết mình giúp đỡ tôi hòa nhập với mọi thứ.

Hơn hết, ngay lúc này tôi không thể diễn tả tâm trạng của mình khi viết ra những lời này. Một lời cảm ơn là chưa đủ cho những thứ tôi đang có ở Es. Tôi cảm ơn mọi thứ, đã giúp tôi đến với Es. Chưa bao giờ tôi nghĩ, học ở Es là 1 lựa chọn tốt. Nhưng đối với khoảng thời gian vừa qua, tôi thấy rằng, ” KHÔNG NƠI ĐÂU THOẢI MÁI BẰNG Es “. Cảm ơn 2 chị, cảm ơn mọi người, cảm ơn những người bạn mới…cảm ơn Espeed..!~

BÌNH LUẬN