Khởi nghiệp từ bán hàng đa cấp: Hãy cân nhắc kỹ! | ESpeed

Khởi nghiệp từ bán hàng đa cấp: Hãy cân nhắc kỹ! | ESpeed

Khởi nghiệp từ bán hàng đa cấp: Hãy cân nhắc kỹ! | ESpeed

Espeed nói đôi nét về kinh doanh đa cấp:

Bán hàng đa cấp hay kinh doanh đa cấp là một phương thức, mô hình bán hàng mà người tham gia, vừa là khách hàng của công ty (bước đầu tham gia), vừa là một thành phần của công ty đó (sau khi đã tham gia). Hưởng lợi của người tham gia theo đa tầng lớp khác nhau. “Cơ hội kinh doanh” này đang gây tranh cãi rất lớn trong xã hội. Và đây cũng là con đường mà rất nhiều người đặc biệt là sinh viên chọn để bắt đầu khởi nghiệp và làm giàu vì tư tưởng làm chủ và con đường đạt được thành công được vạch ra khá chi tiết. Tại espeed không phải là đa cấp mà đó là mô hình làm việc có sự hợp tác với các CTV chứ không như các bạn nghĩ. Chúng ta cũng xem những chia sẻ của CEO trung tâm Espeed về mô hình này.

espeed đa cấp

Một vài quan điểm của CEO trung tâm ESpeed về đa cấp:

Dù muốn hay không kinh doanh đa cấp vẫn là một thực thể tồn tại được pháp luật bảo hộ. Vì vậy, tạm thời chúng ta bỏ qua việc bán hàng đa cấp là xấu hay tốt mà hãy xem cái cơ hội mà rất nhiều bạn trẻ đang đi có thực sự giống như kỳ vọng hay không? Cùng xem xét các khía cạnh của việc khởi nghiệp bằng con đường này dưới một khía cạnh khách quan.

  • Không phải ai cũng làm giàu dễ dàng và đơn giản như những nhà phân phối hoặc quản lý trong công ty bán hàng đa cấp nói. Kinh doanh đa cấp cũng chỉ là một mô hình bán hàng, một cách thức kiếm tiền. Và ngành nào cũng có người giàu người nghèo, người thành công, người thất bại. Nhặt rác, bán tăm cũng có người giàu được. Nhưng cơ hội thành công chỉ có 5-10% thôi, trở thành nhà phân phối công ty đa cấp cũng như vậy.
  • Vào công ty bán hàng đa cấp để học hỏi thì rất tốt vì đó là một môi trường mở với tư duy làm chủ và liên tục “đào tạo“ về cách bán hàng, nhưng để làm giàu thì cần xem xét. Vì đúng bản chất, bạn cũng chỉ là Cộng tác viên bán hàng. Khi nào được công ty trả cổ phần, hoặc trả lương cứng mới thực sự có thu nhập hoặc làm chủ. Còn không bạn vẫn chỉ là Cộng tác viên mà thôi.
  • Môi trường đó tốt hay xấu không biết, giàu hay nghèo không biết, nhưng đã tham gia môi trường bán hàng đa cấp là bị xã hội, bạn bè, gia đình ngăn cản, đánh giá và phán xét. Có rất nhiều cách để học kinh doanh, khởi nghiệp hay làm giàu từ tay trắng, không nhất thiết phải tham gia kinh doanh đa cấp .
  • Để rèn luyện sự năng động và học kinh doanh, nên tham gia các công ty đào tạo, học hỏi từ các triệu phú, những người thành công có kinh nghiệm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực sẽ hiệu quả hơn nhiều.
  • Cuối cùng, làm giàu ngoài việc để bản thân sung sướng, nhưng cũng để gia đình, người thân, bạn bè tự hào về bản thân mình. Nhưng kinh doanh bán hàng đa cấp bị mang tiếng xấu quá nhiều. Giàu có mà bị coi là lừa đảo thì cũng không đáng.

     quan điểm ceo espeed về đa cấp

Mô hình của espeed mà người đọc hiểu nhầm là đa cấp

Tại espeed không áp dụng mô hình đa cấp và cũng không dính dánh gì đến các hoạt động mua bán đa cấp nào. Việc học viên giới thiệu học viên cho trung tâm đó là điều tất cả mọi nơi đều áp dụng. Tuy nhiên ko hề có chuyện “BỊ LỪA NÊN LÔI KÉO NGƯỜI ĐỂ KIẾM VÀI TRĂM THEO KIỂU ĐA CẤP” như các bạn tìm hiểu.
+ TRƯỜNG ESpeed có chương trình đôi bạn cùng tiến, học viên học hay chia sẻ cho bạn bè thì cả học viên lẫn bạn bè đó mỗi người đều giảm 200k học phí (Không hề có chuyện học viên giới thiệu bạn bè được tiền nhét túi của bạn bè giống Đa Cấp). Đây chỉ đơn thuần là chính sách hỗ trợ nhau cùng được giảm học phí như bao trung tâm khác chứ không hề giống đa cấp là người này ăn hoa hồng của người kia, và mãi mãi như thế.
+ Như bao trung tâm khác, Trường ESpeed có lập 1 đội Cộng tác viên, đội CTV ko hề phải đóng tiền mấy triệu như bạn kia nói để mà bị lừa rồi tìm cách lừa thêm người cứu vớt tiền như “bạn kia nói”. Đó có thể là một lời nó sai trái, bịa đặt không hề có thật.

Nếu chúng tôi, espeed là đa cấp thì đã không được cấp giấy phép của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội. Cũng như quy mô 9 cơ sở, mỗi tuần có 1000 học viên học thử, mỗi tháng có 2000 học viên đăng kí các khóa học như bây giờ.

Hãy cân nhắc kỹ xem espeed là đa cấp hay không và cùng khởi nghiệp tại ESPEED bạn sẽ thấy rõ điều đó.

 Chúc bạn thành công.

CEO ESPEED ĐÀO ĐỨC DŨNG –

——————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Nếu bạn tìm kiếm cơ hội để sau này có cuộc sống giàu có, thậm chí kiếm được triệu đô, cái đó đòi hỏi nỗ lực rất nhiều, nhưng bạn hãy tiếp tục tìm kiếm vì khi đó bạn vẫn là người dám nghĩ lớn và khát khao có một cuộc sống mà nhiều người phải mơ ước. Nhưng nếu bạn muốn tìm một môi trường học khởi nghiệp, tìm cơ hội được trực tiếp các triệu phú hướng dẫn và đi cùng bạn, bạn có thể tham khảo một dự án mang theo tâm huyết và kỳ vọng lớn mà Trường đào tạo Anh ngữ ESpeed đang kết hợp với Học viện Giáo dục Quốc Tế Singapore (Singapore International Academy) do Triệu phú Đào Đức Dũng khởi xướng.

Thông tin Chương trình huấn luyện “Khởi nghiệp thực tiễn” của ESpeed.

Thông tin Chương trình “Bí mật của những đại gia sinh viên” của ESpeed.