Thay đổi tư duy - thay đổi thói quen | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Thay đổi tư duy – thay đổi thói quen

Thay đổi tư duy – thay đổi thói quen

Tại Trường Anh ngữ quốc tế ESpeed, chúng tôi đề cao việc phát triển toàn diện con người để hướng tới hình tượng công dân toàn cầu. Từ trẻ em tới sinh viên đều được lồng ghép các chương trình đào tạo kỹ năng vào trong quá trình học tập kiến thức. Với sinh viên là kỹ năng mềm còn với trẻ em là kỹ năng sống với những thói quen tích cực, giúp trẻ có thể tự tin sinh tồn trong cuộc sống này!

Đối với các bạn nhỏ theo học tiếng Anh tại trường ESpeed, các con sẽ được học miễn phí khóa học “Đồng hành thay đổi thói quen” hướng tới các kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy tích cực…

Mỗi tháng, phụ huynh sẽ đăng ký với nhà trường 1 thói quen muốn con thay đổi. Song hành cùng nhà trường, phụ huynh sẽ theo dõi sự thay đổi của con hàng ngày tại nhà, đánh dấu vào bảng thành tích để nhà trường cùng nắm được sự tiến bộ của con, giúp con nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Não bộ chính là phần vũ khí mạnh nhất trong cơ thể mỗi con người. Chỉ cần bạn biết vận hành nó đúng cách thì bạn có thể làm được bất cứ việc gì mà bạn muốn. Khóa học này được xây dựng dựa trên tác động của phương pháp kích thích não bộ tới tư duy của mỗi người. Chúng ta sẽ được thay đổi từ động lực bên trong, những thứ đã bám gốc rễ vào suy nghĩ của mỗi người để thay đổi thói quen hành động theo đúng mục tiêu.

Trường ESpeed mong muốncác học viên của mình sẽ là những công dân toàn cầu với tiếng Anh thành thạo và được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm thiết yếu. Đặc biệt là các học viên nhí của trường ESpeed sẽ có 1 nền tảng vững chắc cả về ngoại ngữ và kỹ năng sống giúp các con có thể sinh tồn trước mọi sóng gió của cuộc đời: Tự lập – năng động – tự tin – lạc quan.

 IMG_3269 copy

IMG_3266 copy

IMG_3259 copy

IMG_3275 copy

BÌNH LUẬN