Có nên học tiếng Anh ở ESPEED? | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Có nên học tiếng Anh ở ESPEED?

Có nên học tiếng Anh ở ESPEED?

Có một thực trạng hiện nay khi học tiếng Anh là các bạn học sinh, sinh viên giỏi về ngữ pháp nhưng yếu kém trong giao tiếp. Hơn 12 năm học tiếng Anh nhưng các bạn bị “câm điếc” khi nói chuyện với người nước ngoài. Việc này góp phần không nhỏ khiến nhiều bạn trẻ bỏ lỡ cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế và tỷ lệ thất nghiệp sau khi ra trường tăng cao.

Cách duy nhất để thay đổi tình hình là tự mình học tiếng Anh, thay đổi khả năng ngoại ngữ để thích ứng với thị trường nguồn nhân lực luôn thay đổi từng ngày. Học tiếng Anh ở ESpeed là một địa chỉ học uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Có nên học tiếng Anh ở ESPEED?

Trường ESPEED giảng dạy tiếng Anh giao tiếp thực tế

Học tiếng Anh tại ESPEED

Học tiếng Anh tại ESPEED

Tiếng Anh giao tiếp thực tế qua các trải nghiệm đời thường, trải nghiệm Icebreaking – giúp bạn đập tan nỗi sợ hãi khi nói chuyện với người nước ngoài. Coffee Chat là trải nghiệm bạn đóng vai bồi bàn và khách tới quán café. Shopping menThe Interview cũng là hoạt động có tính ứng dụng thực tế cao giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thực tế trôi chảy. Học tiếng Anh ở ESpeed giúp học viên có khả năng giao tiếp tự nhiên và trôi chảy nhất.

Mô hình học tập hiệu quả, năng động

Tại trường Anh Ngữ Quốc tế ESpeed, học viên học tập và thực hành trong một môi trường quốc tế, hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Với sĩ số từ 15 đến 20 bạn trong một lớp học, khi học tiếng Anh ở ESpeed, học viên được đảm bảo sự tương tác với giảng viên ở mức cao nhất.

Học tiếng Anh giao tiếp tại ESPEED

Học tiếng Anh giao tiếp tại ESPEED

100% giảng viên tại trường Anh Ngữ Quốc tế ESpeed đều là giảng viên nước ngoài, có trình độ sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh toàn cầu CELTA, TESOL, TEFL… Bằng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của mình, giảng viên sẽ giúp các bạn học viên phá vỡ rào cản ngôn ngữ cũng như nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, đồng thời xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Các khóa học được thiết kế chi tiết

Khóa học ENGLISH FOR BEGINNER – Level 1000 được thiết kế dành cho người bắt đầu học tiếng Anh, cũng như bổ túc tiếng Anh cho người mất gốc. Khóa học bao gồm 4 topic cùng những chủ đề căn bản nhất trong giao tiếp hàng ngày, các bạn học tiếng Anh ở ESpeed được tiếp nhận kiến thức thực tế cần thiết trong cuộc sống và công việc.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ – Level 2000 là chương trình giao tiếp tiếng Anh nhắm vào các trải nghiệm thực tế, đem lại cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh liên tục.

Phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả

Phương pháp não bộ kích thích ghi nhớ: Phương pháp mới, áp dụng khoa học não bộ vào việc học tập giúp học viên học tiếng Anh ở ESpeed có thể ghi nhớ 20 từ mới chỉ sau 2 phút. Kết hợp với những phương pháp truyền động lực và xây dựng đam mê học tập hàng đầu trên thế giới, giúp các học viên thoải mái, không chịu áp lực trong quá trình học tập.

Câu lạc bộ dẫn tour ETC

Link Video ETC

ETC là một câu lạc bộ phi lợi nhuận, do trường ESPEED tư vấn, hỗ trợ và xây dựng nhằm mục đích đem đến cho thành viên có môi trường thực tế để trao đổi, học tập và nói chuyện nâng cao khả năng tiếng Anh và được dẫn tour hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ hóa thân thành các tour guide, được đi ăn, đi du lịch, đi chơi. Môi trường ứng dụng tiếng Anh trong thực tế đời sống giúp học viên chủ động trong suy nghĩ, tăng cường hiệu quả trong việc thực hành và sử dụng tiếng Anh với các vị khách quốc tế.

Cảm nhận của các bạn học viên đã từng học tiếng Anh tại ESpeed tại đây

Trường ESPEED có nhiều cơ sở, thuận tiện đi lại cho học viên

Hiện tại, trường ESPEED có 11 cơ sở tại HN và TP. HCM giảng dạy cho hơn 2500 học viên mỗi tháng.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ: 

ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 04. 629 36032

ESpeed Tây Sơn: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – 04. 629 47902

ESpeed Bách Khoa: 189 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04. 667 52944

ESpeed Phạm Văn Đồng: 365 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 04. 625 42133

ESpeed Hà Đông: LK3C – 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 04. 629 31036

ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 08. 668 12617

ESpeed Cao Thắng: 422 Cao Thắng, Q.10, TP. HCM – 08. 66851032

ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 08. 62860356

BÌNH LUẬN