Thông báo của trường ESPEED về tin đồn lừa đảo | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Thông báo của trường ESPEED về tin đồn lừa đảo

Thông báo của trường ESPEED về tin đồn lừa đảo

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ESPEED KHẲNG ĐỊNH VÀ THÔNG BÁO CHÍNH THỨC KHÔNG CÓ BẤT KÌ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH, LÀM VIỆC NÀO CÓ TÍNH CHẤT HAY DẤU HIỆU LỪA ĐẢO.

Hiện tại đang có một số tổ chức, cá nhân  dùng hình thức cạnh tranh không lành mạnh bằng hình thức sử dụng tài khoản ẩn danh, clone (tài khoản ảo) đăng thông tin sai lệch, tiêu cực, nội dung thiếu chính xác lên các group, confession, diễn đàn “trường ESpeed có lừa đảo không?” gây hoang mang và lo lắng đến các học viên và khách hàng của trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED đã có cuộc phỏng vấn nhanh với CEO Đào Đức Dũng và được biết trường đang gấp rút hoàn thành hồ sơ gửi đến các cơ quan chức năng để xác minh tin đồn, đính chính thông tin, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và học viên.

Trường Anh ngữ Quốc Tế ESPEED đảm bảo không tồn tại bất kì hoạt động kinh doanh lừa đảo nào như những tin đồn đã đưa. Trường sẵn sàng làm việc, cung cấp thông tin chính xác đến những tổ chức có thắc mắc “trường ESPEED có lừa đảo không?”

Với 11 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed đã đào tạo và giúp 2500 bạn học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. Trường ESPEED không tham gia hay có bất kì hình thức lừa đảo nào như trong các thông tin sai lệch đã đưa bên trên. Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh nhằm giúp các bạn sinh viên đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Trực thuộc Sở Giáo Dục Đào Tạo

Trường Anh ngữ Quốc tế ESpeed lần đầu tiên đưa và áp dụng phương pháp, kiến thức kích thích não bộ từ Singapore trong việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.

Nếu có dấu hiệu và tính chất lừa đảo, trường Anh Ngữ ESpeed không thể tồn tại trên thực tế đến ngày hôm nay mà không có sự can thiệp từ chính quyền và các ban ngành liên quan. Các cơ sở của trường ESpeed vẫn hoạt động và ngày càng có định hướng phát triển mở rộng để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên.

Trường ESPEED đã có mặt trên một số tờ báo uy tín, hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ về phương pháp dạy và học tiếng Anh:

Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED có mặt trên một số tờ báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo tại:

Báo Dân trí: www.dantri.com.vn

4 sai lầm “chết người” khiến bạn không thể giao tiếp tiếng Anh

Nỗi ám ảnh của sinh viên mất gốc tiếng Anh

Hội thảo Sinh viên và nỗi lo lừa đảo được trường Anh Ngữ ESPEED tổ chức tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên HN

Giới thiệu về trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ ESPEED

Và còn rất nhiều video về cảm nhận từ các bạn học viên hay các hoạt động học trải nghiệm tiếng Anh tại trường ESPEED bạn có xem thêm tại đây

Các hoạt động học tiếng Anh trải nghiệm tại trường ESPEED bạn có thể xem tại đây

Điểm khác biệt trong các lớp học của trường ESpeed

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, trường Anh ngữ Quốc Tế không hề giảng dạy “ngôn ngữ chết” mà là “ngôn ngữ ứng dụng” để các bạn sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp sau quá trình học tập. Các bạn học bằng cách tham gia vào các hoạt động như chủ động ra Bờ Hồ hay một số địa danh tại Hà Nội thường xuyên có người nước ngoài để tăng tự tin khi giao tiếp. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội chợ, gian hàng, hội thảo chia sẻ và ứng dụng tiếng Anh trong đời sống.

Bài kiểm tra cuối khóa của học viên là một bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và test phỏng vấn trực tiếp 1 – 1 với giáo viên bản ngữ. Câu lạc bộ ETC là một tổ chức phi lợi nhuận được trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed tổ chức và duy trì để tạo môi trường sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh.

Hoạt động ứng dụng tiếng Anh trong lớp học ESPEED nhiều hơn là ngồi một chỗ, học và ghi chép lí thuyết sách vở. Có lẽ chính vì phương pháp học tập đặc biệt và hiệu quả này mà trường ESPEED bị đồn thổi là lừa đảo.

Trường Anh ngữ Quốc Tế ESPEED khẳng định không dính dáng hay tồn tại bất kì hoạt động kinh doanh lừa đảo nào như các tin đồn thổi. Nếu có bất kì nghi vấn hoặc tin đồn thổi nào về trường ESPEED lừa đảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin trực tiếp bất kì cơ sở nào của trường tại Hà Nội và TP HCM.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ: 
ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 04. 629 36032
ESpeed Tây Sơn: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – 04. 629 47902
ESpeed Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04. 667 52944
ESPEED Tài Chính: 29/87 Lê Văn Hiên – Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 04 625 421 33
ESpeed Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội – 04. 629 360 32
ESpeed Hà Đông: LK3C – 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 04. 629 479 02
ESPEED Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 04.667 592 44
ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 08. 668 12617
ESpeed Cao Thắng: 422 Cao Thắng, Q.10, TP. HCM – 08. 66851032
ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 08. 62860356

BÌNH LUẬN