học phát âm tiếng Anh chuẩn

Học phát âm tiếng Anh chuẩn với cô Rachel

Học phát âm tiếng Anh chuẩn với cô Rachel

Học phát âm tiếng Anh chuẩn với cô Rachel 

Học phát âm tiếng Anh chuẩn giúp bạn tự tin trong quá trình giao tiếp, xóa bỏ rào cản nói “ngọng” tiếng Anh và tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên như người bản ngữ.

học phát âm tiếng Anh chuẩn với cô Rachel

Học phát âm tiếng Anh chuẩn – Một trong số các điều quan trọng khi luyện nói tiếng Anh

Học phát âm tiếng Anh chuẩn khi bạn có ngữ âm, ngữ điệu nói tiếng Anh giống với “accent” của người bản ngữ. Bởi vì tiếng Việt và tiếng Anh có phát âm khác nhau trong nhiều từ vựng và nhấn nhá trong câu nên bước đầu tiên để giao tiếp được tiếng Anh bạn cần học phát âm tiếng Anh chuẩn.

Có một sự thật “đắng lòng” mà chúng ta phải thừa nhận tại Việt Nam đó là rất nhiều học sinh chuyên Anh 7 năm mà nói tiếng Anh không hay bằng nhiều em bé H’mong không được học bài bản tại Sapa. Theo các nghiên cứu của nhiều chuyên gia ngôn ngữ, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó nằm ở việc cách phát âm tiếng H’mong có một số đặc điểm tương đồng với cách phát âm tiếng Anh. Qua ví dụ trên, chúng ta có thể thấy rằng học phát âm tiếng Anh chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giao tiếp và sự thu hút khi nói của bạn.

Học phát âm tiếng Anh chuẩn với cô Rachel

Nắm được tầm quan trọng của học phát âm tiếng Anh chuẩn, nhưng nhiều bạn còn băn khoăn có thể tự học ở đâu . Hiểu được điều đó, trường Anh ngữ Quốc tế Espeed xin giới thiệu tới các bạn kênh Youtube Rachel’s English – một kênh Youtube vô cùng hot và uy tín nhé!

Học phát âm tiếng Anh chuẩn – Có gì ở Rachel’s English Youtube Channel?

Đây là kênh Youtube do cô giáo Rachel người Mỹ thực hiện, có các video chuyên biệt về kĩ năng phát âm tiếng Anh – Mỹ hữu ích. Ở kênh Youtube này, người học có thể tìm kiếm hệ thống video hướng dẫn vô cùng kĩ lưỡng về nhiều khía cạnh khác nhau trong việc phát âm tiếng Anh

Học phát âm tiếng Anh chuẩn – Phát âm từng âm tiết.

Điểm nổi bật nhất trong kênh Youtube này là các video hướng dẫn cách học phát âm tiếng Anh chuẩn cho từng âm tiết một. Từ cách đặt môi, răng lưỡi đến vị trí lấy hơi để đẩy hơi ra ngoài,… điều được cô giáo giải thích rất kĩ lưỡng và làm mẫu nhiều lần.

Học phát âm tiếng Anh chuẩn – Giọng Anh và giọng Mỹ khá nhau đấy nhé!

Bên cạnh đó, cô Rachel còn thực hiện nhiều video so sánh cách phát âm trong tiếng Anh-Mỹ và tiếng Anh-Anh, qua đó các bạn có thể học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ mà không bị trộn lẫn hay pha tạp ngữ điệu của các vùng, các đất nước khác nhau. Điều này đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giao tiếp, đặc biệt đối với các bạn có ý định đi du học Anh, Mỹ, Australia,…

học phát âm tiếng Anh chuẩn cùng cô Rachel _trường espeed

Học phát âm tiếng Anh chuẩn cùng nhiều kĩ thuật khác

Không chỉ dừng lại ở việc dạy các âm tiết, kênh Youtube này có có nhiều video hướng dẫn những kĩ thuật khác trong việc học phát âm tiếng Anh chuẩn như: nối âm, nhấn trọng âm câu, tạo ngữ điệu,… khiến người học nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn. Các kĩ thuật này đều được cô Rachel giảng giải vô cùng kĩ lưỡng và dễ hiểu; phù hợp với mọi trình độ người học.

Học phát âm tiếng Anh chuẩn với các thành ngữ hữu ích

Ngoài ra, trong kênh Youtube của cô Rachel, người học còn có thể tìm kiếm nhiều clip tiếng Anh ứng dụng trong các tình huống giao tiếp thường ngày như các đoạn hội thoại thông dụng về các chủ điểm đơn giản, hay các thành ngữ (idioms) phổ biến. Các clip này có tốc độ nói khá nhanh nên các bạn phải thật sự cố gắng để học phát âm tiếng Anh chuẩn cùng cô Rachel đấy!

Học phát âm tiếng Anh chuẩn – Mài sắt nên kim

Học phát âm tiếng Anh chuẩn hay học giao tiếp không phải là chuyện một sớm một chiều. Điều quan trọng nhất đó là các bạn cần có một môi trường học ngoại ngữ lý tưởng, nơi bạn được nghe và nói tiếng Anh thật nhiều mỗi ngày. Đem lại môi trường như ở nước ngoài cho học viên Việt Nam là một trong những mục tiêu mà trường Anh ngữ Quốc tế Espeed luôn hướng tới. Điều có có thể dễ dàng được nhận thấy qua dàn giáo viên 100% là người bản ngữ tại trường, Thêm vào đó, phương pháp dạy học mà tất cả các cơ sở của trường Anh ngữ Quốc tế Espeed trên toàn quốc đang áp dụng là phương pháp kích thích não bộ  từ Singapore, một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Giao tiếp trong lớp luôn được đảm bảo gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh, cùng với việc học tiếng Anh qua các bài hát  hay học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực 

Để biết thêm chi tiết về cách học phát âm tiếng Anh chuẩn, các khóa học cũng như phương pháp kích thích não bộ từ Singapore mà Trường Anh ngữ Quốc tế Espeed đang áp dụng, xin vui lòng liên hệ:

Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0972381639 – 01688276909    

Email: tuvan.masterkids@gmail.com

Link kênh Youtube cô Rachel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

 

Comment (1)

  • ESpeed.vn

    Học tiếng Anh và học phát âm tiếng Anh bằng video của cô Rachel thật dễ hiểu

    10 Tháng Ba, 2017 at 12:38 chiều

Comments are closed.