Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed

Nếu bạn đang có nhu cầu “dùng” tiếng anh trong công việc, cuộc sống. Muốn học bằng “trải nghiệm thực” chứ không thích học lý thuyết tẻ nhạt, muốn được thực hành với giáo viên nước ngoài với mức học phí thấp và muốn được cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore sau khóa học, trung tâm ESpeed là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed sẽ giúp bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong vòng 6 tháng.

(Tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm ESpeed tại đây )

Trực thuộc sở giáo dục đào tạo, Trung tâm ESpeed là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp “trải nghiệm thực tế” để học tiếng anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả này đã được áp dụng và với số lượng hơn 2500 học viên đào tạo mỗi tháng tại các cơ sở của trung tâm là con số chứng minh cụ thể nhất.

Phương pháp trải nghiệm thực học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ESpeed

Phương pháp trải nghiệm thực học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ESpeed

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, Học viên được áp dụng phương pháp học tiếng anh hiệu quả này sẽ không phải ngồi ghi chép tẻ nhạt mà phải chủ động vượt qua 4 trải nghiệm của phương pháp học tiếng anh hiệu quả để được cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore sau khóa học. Dưới đây là những điều khác biệt duy nhất tại Trung tâm Espeed.

1. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed – Học đi đôi với thực hành.

Phương Pháp học tiếng anh hiệu quả tại Trung tâm Espeed

Phương Pháp học tiếng anh hiệu quả tại Trung tâm Espeed

 

Trẻ em đánh giày ở Bờ Hồ, các cô gái dân tộc bán hàng cho Tây du lịch ở Sapa, người Việt Nam sống tại Singapore từ 3-6 tháng là những minh chứng thực tế nhất cho phương pháp học tiếng anh bằng “trải nghiệm thực”. Thay vì ngồi làm bài tập, chia động từ, họ học tiếng Anh bằng cách nghe thật nhiều và “bắt chước” tại những tình huống thực tế nhất. Chỉ trong thời gian 6 tháng, họ đã tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và lưu loát.

Trải nghiệm Ice – Breaking: Học viên chủ động ra bờ Hồ tự tin làm quen, kết bạn và chụp ảnh với du khách nước ngoài để làm báo cáo thuyết trình.

Trải nghiệm Coffee Chat: Học viên đóng vai bồi bàn hoặc khách hàng tại quán café trung tâm ESpeed và trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh

Trải nghiệm Shopping men: Học viên sử dụng tiếng anh trong việc mua bán thông qua hoạt động mua sắm, mặc cả, hỏi hàng, chào hàng bằng tiếng Anh ngay tại hội chợ ESpeed Flea Market được tổ chức tại trung tâm ESpeed.

Trải nghiệm The Interview: Học viên viết CV tiếng Anh, phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ để thuyết phục và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là bài kiểm tra cuối khóa tại trung tâm ESpeed.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được luyện tập đến khi nhuần nhuyễn Tiếng Anh.

 

Một trong những “trải nghiệm thực” trong phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed

2. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed – Phương pháp kích thích não bộ từ Singapore

Trung tâm tiếng Anh ESpeed còn áp dụng phương pháp kích thích não bộ từ Singapore giúp các bạn ghi nhớ hiệu quả, nhanh hơn, thúc đẩy hai bán cầu não hoạt động khi suy nghĩ và nói chuyện tiếng Anh. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được trung tâm ESpeed áp dụng dựa vào những nghiên cứu khoa học từ các nước phát triển, đã được ứng dụng rộng rãi với sinh viên.

Bằng việc áp dụng Phương pháp học tiếng anh hiệu quả – Phương pháp kích thích nào bộ việc học tiếng anh của học viên sẽ đơn giản như một đứa trẻ và theo phản xạ của người bản ngữ giúp tăng tốc độ ghi nhớ, Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESpeed kết hợp cùng Học viện Quốc tế Singapore đã nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp dựa trên nghiên cứu về não bộ để tạo thành khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả chỉ từ 3 – 6 tháng.

Phương Pháp học tiếng anh hiệu quả tại Trung tâm Espeed

Phương Pháp học tiếng anh hiệu quả tại Trung tâm Espeed

 

Với 11 cơ sở từ Bắc và Nam, Trung tâm ESpeed đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. Tùy từng mục tiêu và trình độ khác nhau, bạn sẽ lựa chọn được chương trình học của riêng mình. Lộ trình tại trung tâm ESpeed sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian và tiền bạc đầu tư tương đối lớn cho  việc học tiếng Anh của bạn.

Bạn hãy tham gia học thử miễn phí để tìm hiểu và trải nghiệm những điều thú vị với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm ESpeed nhé !

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ – TRUNG TÂM TIẾNG ANH ESPEED
Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi
Tel: 04.629 36032 (Hanoi) – 08.66812617 (Ho Chi Minh City)
Website: http://espeed.vn/           Fanpage: https://www.facebook.com/espeedgroup

 

 

BÌNH LUẬN