Tiếng anh trải nghiệm tại trung tâm ESpeed

Tiếng anh trải nghiệm tại trung tâm ESpeed

Tiếng anh trải nghiệm tại trung tâm ESpeed

Trải nghiệm tiếng anh tại trung tâm ESpeed – một phương pháp học mới

Trẻ em đánh giày ở Bờ Hồ, các cô gái dân tộc bán hàng cho Tây du lịch ở Sapa, người Việt Nam sống tại Singapore từ 3-6 tháng là những minh chứng thực tế nhất cho việc trải nghiệm tiếng anh thực. Thay vì ngồi làm bài tập, chia động từ, học ngữ pháp  họ trải nghiệm tiếng Anh bằng cách nghe thật nhiều và “bắt chước” tại những tình huống thực tế nhất. Chỉ trong thời gian 6 tháng, với những trải nghiệm tiếng anh đã tích được họ đã tự tin giao tiếp trôi trảy

Một tiết học tại trung tâm ESpeed - Học viên thực hành đóng vai bồi bàn tại quán café của trung tâm ESpeed

 Trải nghiệm tiếng anh

Trung tâm ESpeed áp dụng việc cho học viên trải nghiệm tiếng anh như thế nào?

Trực thuộc sở giáo dục đào tạo, Trung tâm ESpeed là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp trải nghiệm tiếng anh thực tế  để học tiếng anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.

Với hệ thống giao trình quốc tế từ Singapore, Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt mà phải chủ động vượt qua 4 trải nghiệm tiếng anh để được cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore sau khóa học.

Trải nghiệm tiếng anh Ice – Breaking: Học viên chủ động ra bờ Hồ tự tin làm quen, kết bạn và chụp ảnh với du khách nước ngoài để làm báo cáo thuyết trình.

Trải nghiệm tiếng anh Coffee Chat: Học viên đóng vai bồi bàn hoặc khách hàng tại quán café trung tâm ESpeed và trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh

Trải nghiệm tiếng anh Shopping men: Học viên sử dụng tiếng anh trong việc mua bán thông qua hoạt động mua sắm, mặc cả, hỏi hàng, chào hàng bằng tiếng Anh ngay tại hội chợ ESpeed Flea Market được tổ chức tại trung tâm ESpeed.

Trải nghiệm tiếng anhThe Interview: Học viên viết CV tiếng Anh, phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ để thuyết phục và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là bài kiểm tra cuối khóa tại trung tâm ESpeed.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được luyện tập đến khi nhuần nhuyễn thông qua việc có những trải nghiệm Tiếng Anh thực tế cùng với khách du lịch nước ngoài

Học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực tại trung tâm ESpeed

                                                        Trải nghiệm tiếng anh

Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, Trung tâm Espeed đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. Bạn hãy tham gia học thử miễn phí để tìm hiểu và có những trải nghiệm tiếng anh thú vị tai trung tâm ESpeed nhé !

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ – TRUNG TÂM TIẾNG ANH ESPEED
Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi
Tel: 04.629 36032 (Hanoi) – 08.66812617 (Ho Chi Minh City)
Website: http://espeed.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/espeedgroup

 

BÌNH LUẬN