Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Được Gì?

Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Bạn Được Gì?

Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Bạn Được Gì?

                                            Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ  Được Gì?

 Làm thế nào để học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất? Nếu bạn muốn đầu tư một cách chất lượng nhất thì “học tiếng Anh với người bản ngữ” là lựa chọn hàng đầu. Hãy lựa chọn đúng nơi để giúp tiếng Anh trở thành thế mạnh của bạn đồng thời giúp ích cho cuộc sống của bản sau này. 

Hiệu quả khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

              Hiệu quả khi học tiếng Anh với người bản ngữ

1.Người Bản Ngữ Giúp Bạn?

 Học tiếng Anh với người bản ngữ giúp cho người học phát âm một cách chuẩn xác và theo đúng ngữ điệu, từ đó giúp cho việc nghe của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc học giao tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình nhiều hơn.

Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của chúng ta nên việc học tiếng Anh dù ở bất kỳ hình thức nào cũng đòi hỏi phải có sự nỗ lực, kiên trì, mất một quá trình dài và gian nan khổ luyện. Nhưng với hình thức học tiếng Anh với người bản ngữ sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học của mình nhiều hơn. Qua thời gian bạn cũng có thể rút ra cho mình những cách tự học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Bạn có thể biết thêm về các nền văn hoá trên thế giới qua việc chia sẻ và trò chuyện với giáo viên của bạn, điều này thật thú vị phải không? Bạn không cần phải đi du lịch mà vẫn được nghe kể những điều kỳ thú từ những giáo viên đã trải nghiệm của bạn.

Trong quá trình giảng dạy được tiếp xúc liên tục với người bản ngữ, họ có giọng phát âm chuẩn mực, một phong cách và văn hóa đến từ các quốc gia khác biệt trên thế giới nên học viên thường rất hào hứng trong quá trình học và chính vì vậy hiệu quả học tập được nâng lên rất nhiều.

Do đã quen với các giáo viên bản ngữ trên lớp nên khi gặp người nước ngoài trong cuộc sống thường ngày các học viên sẽ rất tự tin khi giao tiếp và các phản xạ nghe nói của các bạn sẽ linh hoạt hơn rất nhiều.

học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

                                      Lớp học tiếng Anh với người bản ngữ

2.Nên Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Ở Đâu?

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập trong một môi trường 100% tiếng Anh nên Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED chú trọng đầu tư và xây dựng hệ thống giáo viên, giảng viên bản ngữ, là người nước ngoài với chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA, TESOL… và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Sĩ số trong một lớp học tại trường ESpeed trong khoảng 15 – 20 người nên các bạn sẽ có cơ hội tương tác cao nhất với giáo viên, hiệu quả học tập từ đó cũng tăng nhanh. Trường ESpeed đặc biệt thiết kế 2 khóa học dành riêng cho các đối tượng học viên khác nhau.

Khóa học ENGLISH FOR BEGINNER – Level 1000 được thiết kế dành cho người bắt đầu học tiếng Anh, cũng như bổ túc tiếng anh cho người mất gốc.

Khóa học bao gồm 4 topic, cùng những chủ đề căn bản nhất trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, giúp các bạn học viên làm quen và tự tin phát âm tiếng Anh chuẩn đồng thời nắm chắc phần ngữ pháp căn bản.

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp phản xạ – Level 2000 là chương trình giao tiếp tiếng Anh nhắm vào các trải nghiệm thực tế, đem lại cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh liên tục, tại môi trường thực tế.

Các bạn sẽ tập trung sâu hơn vào các từ và cấu trúc câu tạo ra khả năng giao tiếp thực sự dựa trên khả năng ghi nhớ và kết nối từ bằng phương pháp não bộ của các chuyên gia. Do đó, học viên sẽ biết cách kích xung điện tử cảm xúc khi học, cách tiết enzim gây hưng phấn và tạo ra cảm hứng, sự đam mê trong quá trình học.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed: espeed.vn

ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 04. 629 36032

ESpeed Tây Sơn: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – 04. 629 47902

ESpeed Bách Khoa: 189 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04. 667 52944

ESpeed Phạm Văn Đồng: 365 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 04. 625 42133

ESpeed Hà Đông: LK3C – 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 04. 629 31036

ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 08. 668 12617

ESpeed Cao Thắng: 422 Cao Thắng, Q.10, TP. HCM – 08. 66851032

ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 08. 62860356

BÌNH LUẬN