Tầm quan trọng khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Tầm quan trọng khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Tầm quan trọng khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Khi bạn nhận ra được tầm quan trọng khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thì bạn cũng sẽ phát hiện ra sự thật là học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ vẫn còn xa lạ với sinh viên Việt Nam.

Đa số các trường học ở Việt Nam từ cấp 1 đến cấp 3 đều có môn tiếng Anh là một trong sáu môn học bắt buộc, kể cả trong kì thi hết cấp, nhưng 90% trong số giáo viên giảng dạy là người Việt Nam. Số trường học có giáo viên bản ngữ đều ít ỏi, học phí sẽ đắt hơn và tỷ lệ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ cũng có hạn chế. Thêm vào đó chương trình giảng dạy ở Việt Nam còn mang tính hàn lâm, nặng về ngữ pháp và làm bài tập. Giáo viên nhiều khi phát âm sai, hướng dẫn học sinh học sai. Tư duy và phương pháp học tập khiến ngoại ngữ nói chung, đặc biệt là tiếng Anh không có cách vận dụng trong cuộc sống thực tế.

học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại trường ESpeed

Khung cảnh lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại trường Anh Ngữ Quốc Tế ESpeed

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tích cực cho học viên

1.Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ có cách phát âm chuẩn bẩm sinh (Native Pronunciation)

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, dù họ mang những âm giọng địa phương khác nhau, tiếng Anh – Anh, Anh – Mỹ hay Anh – Australia, chúng đều là thứ tiếng Anh chuẩn mực và phổ biến. Họ có lợi thế hơn nhiều giáo viên bị ảnh hưởng từ những ngôn ngữ khác như Anh – Ấn, Anh – Mexico thậm chí Anh – Việt. Khi lên lớp, cách phát âm của giáo viên bản xứ luôn là hình mẫu chuẩn nhất cho học viên luyện tập theo.

2. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ hiểu được rõ ràng khác biệt và tinh tế của tiếng Anh

Khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ hiểu rõ ý nghĩa của từ vựng đặt trong bối cảnh khác nhau sẽ biến tấu như thế nào, câu nào có ý bóng gió, bông đùa hay mỉa mai. Bạn cũng biết cách sử dụng nhuần nhuyễn những câu nói thông tục, câu nói tắt và từ lóng. Bạn sẽ phải luyện tập mới có thể có được những biểu cảm “đúng lúc, đúng chỗ” và ngữ điệu khi nói để bày tỏ cảm xúc. Giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên nói tiếng Anh sao cho tự nhiên, nói tiếng Anh thực tế trong cuộc sống.

Cảm nhận của học viên về CLB tiếng Anh ETC tại trường ESpeed bằng việc học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ đã giúp  nhiều bạn tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại trường ESpeed

Khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trường Anh ngữ Quốc Tế Espeed, bạn sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài. GVNN đến từ các nước khác nhau trên thế giới như Mỹ, Anh, Philipine giúp học viên có thể làm quen được với nhiều giọng điệu tiếng Anh khác nhau. Các thầy cô là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy và các chứng chỉ sư phạm quốc tế, bởi vậy luôn tạo được không khí sôi nổi hứng thú trong lớp học, nên không bao giờ có tình trạng học viên cảm thấy buồn ngủ hay chán nản.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mỗi lớp chỉ có từ 15-25 học viên, nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ bạn có nhiều cơ hội để giao lưu với tất cả học viên trong lớp. Thời gian đầu học, nhiều bạn còn tỏ ra bỡ ngỡ khi nghe các thầy cô nói, các bạn mới phát hiện ra rằng các bạn phát âm sai hầu hết tất cả các từ tiếng Anh các bạn biết, thậm chí là các từ rất đơn giản.

Nhiều bạn thắc mắc rằng các bạn nghe không hiểu thầy cô nói gì, mặc dù toàn những câu các bạn đã học suốt nhiều năm, tại sao lại nghe khác thầy cô phổ thông đã dạy. Nhiều bạn khi thầy cô hỏi, thậm chí ngại ngùng không dám nói. Tuy nhiên chỉ sau vài buổi học, với sự thân thiện và nhiệt tình của các thầy cô, các bạn ấy đã tự tin nói, nếu bạn nói sai  thầy cô sẽ sửa cho bạn.

Trong lớp học, các thầy cô vô cùng thân thiện và dễ thương nên lớp học luôn luôn tràn ngập tiếng cười, xóa bỏ khoảng cách giáo viên- học sinh, người nước ngoài- người Việt Nam. Dù tiết học có diễn ra vào tối muộn nhưng tinh thần hào hứng trong lớp không bao giờ bị tắt.

Ngoài những giờ học trên lớp, các bạn tham gia vào các hoạt động học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực với các thầy cô giáo bản ngữ tại trung tâm ESpeed

Các bạn có tâm lý thích thú khi được gặp người nước ngoài và tâm lý muốn thể hiện bản thân mình. Nên rất nhiều bạn học viên tiến bộ rất nhanh khi được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Việc được học với thầy cô giáo bản ngữ cũng giúp các bạn học viên xóa bỏ tâm lý ngại ngùng sợ sệt khi gặp và nói chuyện với  người nước ngoài. 

Giới thiệu về phương pháp học tiếng Anh tại trường ESpeed

Bạn xem thêm về học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực tại trường ESpeed

Học tiếng Anh bằng phương pháp não bộ cực kì hiệu quả tại trường ESpeed

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại trường ESpeed

Do vậy có thể thấy học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình các bạn học tiếng Anh giao tiếp. Nếu các bạn thực sự muốn giao tiếp được tiếng anh như người bản ngữ thì yếu tố người bản ngữ là bắt buộc. Bởi vậy các bạn sinh viên hãy lựa chọn cho mình quyết định đúng đắn, tiết kiệm cả về thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các cơ sở của trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 04. 629 36032
ESpeed Tây Sơn: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội – 04. 629 47902
ESpeed Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04. 667 52944
ESpeed Hà Đông: LK3C – 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 04. 629 31036
ESpeed Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ESpeed Tài Chính: 29/87 Lê Văn Hiến, Từ Liêm, Hà Nội
ESpeed Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội
ESpeed Xuân La: Số 2E/ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 08. 668 12617
ESpeed Cao Thắng: 207/35 Đường 3/2, Q.10, TP. HCM – 08. 66851032
ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 08. 62860356

BÌNH LUẬN