3 lý do khiến người đi làm gặp thất bại trong việc học tiếng anh

3 lý do khiến người đi làm gặp thất bại trong việc học tiếng anh

3 lý do khiến người đi làm gặp thất bại trong việc học tiếng anh

Tại Việt Nam, xu thế học ngoại ngữ là tiếng anh được nhiều người chọn bởi khi học tiếng anh có khá nhiều lợi ích. 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn tới 30% cho ứng viên giỏi tiếng anh. Mặc dù biết giỏi tiếng anh là một lợi thế nhưng khá nhiều người vẫn chưa chinh phục được tiếng anh. Vậy đâu là lý do khiến người đi làm thất bại trong việc học tiếng anh.

>>Xem thêm:

http://ecorp.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc-mien-phi

1. Không có thời gian

Một người đi làm công sở 8 tiếng/ ngày với khối lượng công việc bề bộn và thời gian chăm lo cho cuộc sống gia đình khiến người đi làm không có thời gian học tiếng anh. Có một số quyết tâm nhưng đã từ bỏ vì không tìm được khóa học phù hợp với thời gian, một số khác chọn phương pháp tự học nhưng lại từ bỏ vì không hiệu quả và mất tập trung trong việc học.

2. Chi phí đắt đỏ

Hiện nay chi phí cho một khóa học tiếng anh giao tiếp tại các trung tâm thường có giá dao động khoảng 10 triệu. Trong khi đó người đi làm có rất nhiều các khoản cần chi tiêu trong một tháng. Các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống luôn khiến người đi làm cảm thấy không đủ tài chính để học tiếng anh giao tiếp bài bản. Bên cạnh đó số lượng học viên trong các lớp học khá đông khiến cho người đi làm khó có thể phát triển kỹ năng giao tiếp nhanh chóng.

3. Học sai phương pháp

Không có một ai thành công mà không bỏ ra công sức trong quá trình luyện tập. Tuy nhiên đối với kỹ năng giao tiếp, luyện tập thôi vẫn chưa đủ bởi người học khó có thể nhận ra lỗi sai của bản thân. Và thật khó để tự học kỹ năng giao tiếp chuẩn. Chính vì vậy bạn luôn cần một người có kỹ năng giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn bên cạnh để giúp bạn chỉnh sửa lỗi sai từng câu chữ.

Tự học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là khá khó vậy nên người đi làm nên tìm cho mình một khóa học phù hợp. Bạn có thể tham khảo khóa học “Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” tại Trung tâm Ecorp English với chi phí hợp lý, thời gian ngắn, phương pháp học hiện đại giúp bạn đẩy nhanh khả năng tiếng anh giao tiếp của mình.
Bạn có thể xem thêm chi tiết về khóa học dưới đây:

http://ecorp.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

BÌNH LUẬN