Những điểm cần chú ý trước khi học tiếng Anh tại ESPEED

Những điểm cần chú ý trước khi học tiếng Anh tại ESPEED

Những điểm cần chú ý trước khi học tiếng Anh tại ESPEED

Trước khi bắt đầu tham gia bất kì khóa học tiếng Anh nào ? Các còn rất thiếu những thông tin về nơi mình sắp học , những đặc điểm, phương pháp, cách giảng dạy, môi trường học tập,…  đặc biệt hơn cả nếu đó là khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED. Với hệ thống 12 cơ sở từ bắc vào nam mỗi tháng giúp cho Hơn 2000 học viên giao tiếp trôi chảy tiếng anh.  Mình tin rằng bài viết này sẽ phần nào giải đáp những thắc mà các bạn con đang băn khoăn !

Những điểm cần chú ý trước khi học tiếng Anh tại ESPEED

Những điểm cần chú ý trước khi học tiếng Anh tại ESPEED

Sẵn sàng thay đổi bản thân

Nhiều bạn hay thắc mắc “Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED có tốt không ?” nhưng khi hỏi về mục tiêu hay mục đích bạn tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp thì bạn lại ngập ngừng. Tất nhiên, tham gia các khóa học tiếng Anh thì mục đích chính của bạn là cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, có thể giao tiếp với người nước ngoài. Nhưng bạn sẽ học trong bao lâu, bạn sẽ thay đổi những gì về khả năng ngôn ngữ mình? Những điều như vậy, những kế hoạch được lập trình hoàn hảo bạn đã có chưa?

Xác định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ESpeed là rất cần thiết. Bởi vì thời gian trong mỗi khóa học kéo dài từ 2,5 – 03 tháng. Và bạn không thể lấy lí do vì quá bận mà lơ là, bỏ bê mà sau khóa học trình độ tiếng Anh của mình vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Sẵn sàng thay đổi bản thân là cách phá bỏ những rào cản tư duy cũ kĩ, truyền thống về việc học ngoại ngữ. Bởi vì học tiếng Anh ở ESpeed các bạn sẽ không chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp – thứ đã được nhồi nhét trong suốt 12 năm học phổ thông. Các bạn sẽ được hòa mình trải nghiệm các hoạt động học tiếng Anh thực tế mà trường ESPEED tổ chức. Thông qua các trải nghiệm thực tế đời thường như Ice – breaking, Coffee Chat, Shopping men, The Interview giúp các bạn học viên khi học ở trung tâm tiếng Anh ESpeed có khả năng giao tiếp tự nhiên và trôi chảy nhất.

Thêm vào đó CLB Dẫn tour ETC đã tạo ra một sự nổi bật cho ESPEED giữa các trung tâm Anh ngữ khác. Môi trường ứng dụng tiếng Anh trong thực tế đời sống giúp học viên chủ động trong suy nghĩ, tăng cường hiệu quả trong việc thực hành và sử dụng tiếng Anh với các vị khách quốc tế.

Hoạt động tương tác tiếng Anh tại trung tâm espeed

Hoạt động tương tác tiếng Anh tại trung tâm espeed

 

Thay đổi hoàn toàn phương pháp học tiếng Anh

Hẳn trong số các bạn ở đây chúng ta thường hay học theo những phương pháp chưa thực sự hiểu quả. Chính những điều đó đang gây ra cho các bạn cảm giác chán học,chán nản, mệt mỏi và thậm chí đang làm cho các bạn càng ngày càng rời xa tiếng anh. Hiểu được vấn đề đó Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED đã ứng dụng PHƯƠNG PHÁP NÃO BỘ từ SINGAPORE.

Phương pháp não bộ kích thích ghi nhớ khai thác tối đa năng lực hoạt động của não bộ, giúp các bạn có khả năng ghi nhớ cao hơn, ví dụ 20 từ chỉ sau 2 phút. Kết hợp với phương pháp truyền động lực và xây dựng đam mê học tập hàng đầu trên thế giới, giúp các bạn học viên luôn cảm thấy thoải mái, không có áp lực và ngày càng “yêu” tiếng Anh. Đó là một trong những điểm khác biệt mà trung tâm ESpeed đã và đang ứng dụng; con số 2500 bạn học viên tham gia vào các khóa học tiếng Anh tại trung tâm mỗi tháng là con số biết nói nhằm khẳng định uy tín “Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED có tốt không” với các bạn học viên.

Dành thời gian “đắm” mình trong tiếng Anh

Chắc hẳn các bạn đều đồng ý với mình môi trường tốt sẽ giúp các bạn dễ dàng yêu thích Tiếng Anh hơn. Càng tiếp xúc nhiều trong môi trường tiếng Anh , vận dụng và giao tiếp nhiều bạn sẽ cải thiện được khả năng tư duy tiếng Anh của mình.

Chính vì vậy Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED đã tạo ra một môi trường ,phương pháp học với hệ thống giảng viên chú trọng 100% giảng viên nước ngoài có trình độ sư phạm giảng dạy và giàu kinh nghiệm, điều còn lại ở chính bản thân các bạn học viên có thực sự nỗ lực thay đổi khả năng ngoại ngữ của mình không?

Các bạn cần Tích Cực tham gia các hoạt động trải nghiệm học tiếng Anh thực tiễn như các bạn học viên đã làm, bạn sẽ thấy bản thân mình thay đổi và vốn liếng tiếng Anh được cải thiện, gặp gỡ, quen biết được nhiều người bạn thú vị.

Một trong số những hoạt động học tiếng Anh trải nghiệm thú vị tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED

Học tiếng Anh trải nghiệm thông qua việc khám phá ẩm thực đường phố Hà Nội

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ: 

 

ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 04. 629 36032
ESpeed Tây Sơn: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội – 04. 629 47902
ESpeed Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04. 667 52944
ESpeed Hà Đông: LK3C – 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 04. 629 31036
ESpeed Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ESpeed Tài Chính: 29/87 Lê Văn Hiến, Từ Liêm, Hà Nội
ESpeed Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội
ESpeed Xuân La: Số 2E/ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 08. 668 12617
ESpeed Cao Thắng: 207/35 Đường 3/2, Q.10, TP. HCM – 08. 66851032
ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 08. 62860356

BÌNH LUẬN