NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hiện đang là một trong những nhu cầu bắt buộc phải có để giao tiếp, ra trường, xin việc và thăng tiến. Tuy nhiên tại Việt Nam có hơn 450 trung tâm lớn nhỏ giảng dạy tiếng anh, để chọn cho mình một trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín, điều đó thật không hề dễ dàng. Sau đây, Trường ESpeed xin gửi đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp:

1. Nên học tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

Hiện nay có nhiều bạn học khối D, điểm tiếng Anh trên lớp rất cao nhưng lại không thể giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài. Nguyên nhân gốc rễ là bởi họ đã học tiếng anh “ngọng” từ trước. Do học với giáo viên Việt nên đa phần đều bị “ngọng” phát âm. Kết quả là sau hơn 12 năm cố gắng chăm chỉ khi cần giao tiếp tiếng anh thì Tây nói họ không hiểu và họ nói tây cũng không hiểu gì

Không chỉ “ngọng” tiếng anh, việc ít luyện tập thực hành với người nước ngoài cũng làm đa phần học viên thiếu tự tin, ngại ngùng và cảm thấy gượng gạo khi gặp mặt trực tiếp nói chuyện với người nước ngoài xa lạ.

Bởi vậy, nếu định học tiếng anh giao tiếp, việc đầu tiên bạn nên lưu ý là cần tìm cho mình một trung tâm tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ. Điều này sẽ rút ngắn sự đầu tư thời gian và công sức học tập của bạn rất nhiều.

2. Nên lựa chọn phương pháp học tiếng anh giao tiếp phù hợp với bản thân

Diều hâu nhìn xa, Mèo nghe tốt và chó ngửi giỏi. Nếu dạy diều hâu tập ngửi, dạy chó tập nhìn xa thì thật khó để chúng học tốt

Con người cũng vậy, mỗi người đều có ưu nhược điểm khác nhau, cần phương pháp học tập phù hợp để việc học trở nên đơn giản hơn, khả thi hơn. Nếu bạn là người chăm chỉ, việc học tiếng anh bằng phương pháp thông thường không làm khó được bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy mình không thực sự quá chăm chỉ, kiên trì và có chút chán nản khi học tiếng anh, bạn nên tìm cho mình một phương pháp học phù hợp.

Bạn có thể thử tham khảo học tiếng anh bằng phương pháp kích thích não bộ hoặc học tiếng anh bằng trải nghiệm thực.

Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc trong vòng 06 tháng tại trường ESpeed

5 điểm khác biệt tại trường espeed

3. Nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm có tuổi đời, uy tín và qui mô

Với hơn 450 trung tâm lớn nhỏ, số lượng các trung tâm tiếng anh tốt – trung tâm chưa tốt, trung tâm mới thành lập, trung tâm thành lập lâu năm nhưng không hề có học viên và không phát triển là không hề nhỏ. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh “tiền mất- tật mang”. Hãy lựa chọn cho mình nơi bạn có thể tin tưởng và yên tâm học tập. Ví dụ như trường Anh ngữ Quốc tế ESpeed, với gần 5 năm hoạt động, trường hiện đang là đối tác của tổ chức giáo dục quốc tế SIngapore SIA tại đất nước Singapore, Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, mỗi tháng trường đang giúp đỡ hơn 2000 học viên giao tiếp trôi chảy tiếng anh.

Những con số cụ thể thực tế kiểu như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình trung tâm tiếng anh giao tiếp phù hợp

4. Nên lựa chọn trung tâm tiếng anh giao tiếp có địa chỉ gần nhà, thuận tiện đi lại

Theo kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho hơn 40.000 học viên, trường ESpeed nhận thấy việc đi lại xa, mệt mỏi khi đi học, cảm thấy lười và chán nản để đến được chỗ học là một trong những trở ngại khá lớn khiến nhiều học viên bỏ cuộc giữa chừng. Bởi vậy, ngoài việc chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín, một phương pháp học hiệu quả phù hợp thì địa chỉ học cũng là một tiêu chí mà bạn nên chú ý

Trên đây là một số những lưu ý để giúp bạn chọn cho mình nơi học tiếng anh giao tiếp phù hợp. Hãy để tiêng anh là cơ hội giúp bạn thành đạt, đừng biến nó thành rào cản cho sự nghiệp của chúng ta sau này.

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác về phương pháp học tiếng anh hiệu quả 

Hoặc liên hệ trực tiếp tới các cơ sở trường Anh ngữ Quốc Tế ESPEED

 

lưu ý khi chọn trung tâm tiếng anh

lưu ý khi chọn trung tâm tiếng anh

ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 04. 629 36032
ESpeed Tây Sơn: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội – 04. 629 47902
ESpeed Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04. 667 52944
ESpeed Hà Đông: LK3C – 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 04. 629 31036
ESpeed Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ESpeed Tài Chính: 29/87 Lê Văn Hiến, Từ Liêm, Hà Nội
ESpeed Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội
ESpeed Xuân La: Số 2E/ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 08. 668 12617
ESpeed Cao Thắng: 207/35 Đường 3/2, Q.10, TP. HCM – 08. 66851032
ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 08. 62860356

 

BÌNH LUẬN