Pronunciation Power - Phát âm tiếng Anh online cực chuẩn

Pronunciation Power – Phát âm tiếng Anh online cực chuẩn

Pronunciation Power – Phát âm tiếng Anh online cực chuẩn

Pronunciation Power là phần mềm hàng đầu được thiết kế để tạo điều kiện cho việc luyện học phát âm tiếng Anh online chuẩn và tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được không chỉ phát âm từng chữ mà còn từng từ thậm chí từng câu với đồ họa sinh động (Khi nói cụ thể: môi, lưỡi, hàm, cổ họng di chuyển thế nào để người dùng tưởng tượng ra cách phát âm chuẩn).

>>>Xem thêm:

Bảng phát âm tiếng Anh cực “hữu dụng” dành cho người mất gốc

1. Cách sử dụng và ích lợi của Pronunciation Power – Học phát âm tiếng anh Online

Bên cạnh việc chỉ dẫn phát âm, Pronunciation Power áp dung kỹ thuật bắt âm và giọng để kiếm tra xem bạn đã phát âm chuẩn hay chưa, đây là 1 phương pháp tương tác hiện đại giúp việc học không bị nhàm chán và đảm bảo sự tiến bộ cho các bạn.

  • Học phát âm tiếng anh online chuẩn hầu hết các âm của tiếng Anh Mỹ bao gồm: 10 nguyên âm, 5 nguyên âm đôi, 9 nguyên âm liên quan đến /r/ (‘r colored vowels’: những nguyên âm không có trong tiếng Anh Anh) và 24 phụ âm.
  • Học phát âm tiếng Anh online chuẩn các từ thông dụng nhất trong cuộc sống: những từ vựng tiếng Anhmà bạn thường xuyên gặp và sử dụng mà Pronunciation power sẽ đưa đến cho bạn.
  • Học phát âm tiếng Anh online và ngữ âm chuẩn lúc nói cả câu: đây vốn là điểm rất yếu của người Việt lúc học tiếng Anh: phát âm từng từ được mà lúc đọc cả câu rất khó khăn.
  • Cuối là phương pháp học phát âm tiếng Anh online với trọng âm chuẩn, Pronunciation power có hệ thống hơn 7 bài tập để các bạn ôn luyện tổng kết sau giai đoạn phát âm.

2. Chi tiết phần mềm Pronunciation Power – Học phát âm tiếng anh Online

Pronunciation Power 1 là kỹ thuật MỚI tân tiến để học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học cho đến những người học trình độ trung cấp. Không có sản phẩm nào giống như vậy!
Pronunciation power 2: Đĩa CD Rom về cách Phát Âm Tân Tiến
Pronunciation Power 2 là phương tiện phối hợp và dễ sử dụng. Nó được sáng chế cho những người học tiếng Anh trình độ trung cấp cho đến cao cấp mọi lứa tuổi và trong đó chứa đựng hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.
  • Học 52 âm cần thiết để nói tiếng Anh rõ ràng
  • So sánh giọng của bạn với giọng của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phát âm
  • Xem âm thanh được tạo ra như thế nào bằng cách xem hoạt hình bán diện sự chuyển động của miệng và lưỡi và/hoặc phim cho thấy chính diện của miệng người hướng dẫn
  • Trắc nghiệm khả năng nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau về câu nói
  • Trắc nghiệm cách phát âm của bạn bằng phương tiện phối hợp (interactive) và các bài tập thích thú bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhau
  • Bao gồm tập hướng dẫn rộng rãi 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; nhấn mạnh, lượng thời gian, phát âm, lên xuống giọng, nhịp điệu.

Hy vọng Pronunciation Power sẽ giúp bạn phát âm tiếng anh online chuẩn và nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

>>>Xem thêm:

Trọn bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên năm nhất

BÌNH LUẬN