Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Bạn đang ở con số 0 về tiếng anh: không từ vựng, không ngữ pháp, không nghe được, thậm chí không nói được, nhưng bạn muốn nói tiếng anh giao tiếp trôi chảy, tự tin giao tiếp. 4 bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng đang ở con số 0 này:

>>Xem thêm:

http://ecorp.edu.vn/hoc-tu-vung-tieng-anh/hoc-tu-vung-tieng-anh-qua-hinh-anh-7688.ecorp

1. Luyện phát âm – English Pronunciation in use

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc
Đây là bộ sách luyện phát âm do Cambridge xuất bản. Bộ sách này dành cho người mới bắt đầu từ cơ bản đế nâng cao giúp bạn luyện phát âm tiếng anh chuẩn như người bản ngữ.
Bộ sách này bao gồm 60 bài học với các điểm phát âm chính được trình bày trên trang bên trái và một các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong sách cũng có tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, kiểm tra tự chuẩn đoán, hướng dẫn cho người học nói các ngôn ngữ cụ thể và chú giải chúng.

2. Luyện nghe – Tactics for listening

Muốn giao tiếp tiếng anh tốt trước hết bạn phải luyện nghe. Cuốn sách này bao gồm 3 cuốn tương đương với 3 level từ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi level gồm 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những tình huống thực tế hay gặp phải. Cuốn sách này khá phù hợp với người mất gốc tiếng anh đang mong muốn ôn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

3. Luyện từ vựng – English Vocabulary in use

Muốn nói tiếng anh giỏi chúng ta cần có nhiều vốn từ vựng, cuốn sach này sẽ giúp bạn sử dụng từ vựng hợp lý và tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Cuốn sách bao gồm 60 bài, mỗi bài có một chủ đề nhất định, kèm các ví dụ minh họa, mẫu câu, bài tập để thực hành luôn. Như vậy bạn sẽ biết cách sử dụng từ vựng trong các ngữ cảnh phù hợp.

4. Luyện nói hội thoại – Everyday Conversations English

Cuốn sách này khá hay được biên soạn bơi Bộ ngoại giao Mỹ bao gồm các đoạn hội thoại xoay quanh đời sống sinh hoạt thường ngày nhu chào hỏi, nghe điện thoại,…
Ở mỗi đoạn hội thoại, sẽ có những ghi chú giúp bạn xác định những từ và câu được dùng cụ thể trong hoàn cảnh nào. Thêm vào đó, cuốn sách này còn diễn giải từ bằng tiếng việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong đoạn hội thoại. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đến gần hơn với tiếng anh giao tiếp bởi việc làm quen vớ nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống hàng ngày một cách linh họa hơn.
Những cuốn sách trên chỉ là một trong rất nhiều công cụ giúp đỡ , hỗ trợ bạn học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc, đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào chúng mà nên tìm hiêu và học thêm nhiều nguồn tài liệu hơn nữa trên mạng, trên báo,…

>>Click here:

http://ecorp.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

BÌNH LUẬN