Tài liệu cách phát âm tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tài liệu cách phát âm tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tài liệu cách phát âm tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Là người mới bắt đầu học tiếng anh giao tiếp từ con số 0 rào cản lớn nhất của các bạn chính là học phát âm tiếng Anh. Làm thế nào để ”master” về phát âm nếu chưa tìm được những bộ tài liệu cách phát âm tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu? Hiểu được nhu cầu này, ECorp English giới thiệu tới các em trọn bộ những tài liệu cách phát âm tiếng anh từ dễ đến khó để ”cày” dần nhé!

>>>Xem thêm:

Học ngữ pháp tiếng Anh – Lộ trình cho người mất gốc

1. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – “Ship or Sheep?” Của Ann Baker

Với những người học tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến chuyên nghiệp, cuốn sách “Sheep or ship” dường như là sự phương án hàng đầu về luyện phát âm tiếng Anh chuẩn. Bằng lối thể hiện sáng tạo, khoa học, tác giả sẽ giúp bạn phân biệt cách đọc giữa những từ ngữ sắp giống nhau, qua ấy định hướng cách thức phát âm chuẩn cũng như ngữ điệu thật giống người bản ngữ đấy nhé!

2. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – English Pronunciation in Use – Cambridge

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – English Pronunciation in Use – Cambridge

Với các tác giả đến từ Đại học Cambridge nổi tiếng, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng của bộ sách. Chúng ta có thể áp dụng sách để luyện phát âm tại nhà. Sách bao gồm cả lý thuyết và bài tập vô cùng dễ hiểu. Hiện nay bộ sách bổ ích này được bày bán tại các hiệu sách trên toàn quốc! Bạn chỉ cần đến hiệu sách gần nhất và “rước” ngay em đó về thôi!

3. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Pronunciation Workshop – Paul S. Gruber

Nếu là 1 người đam mê giọng Anh – Mỹ (American Accent), bạn nhất định phải biết qua cuốn sách này. Dưới sự chỉ dẫn tận tình của Paul S.Gruber. Bạn có thể biết được bí quyết cách phát âm tiếng Anh tốt hơn bằng khẩu hình miệng. Còn gì tuyệt hơn lúc vừa có giọng nói chuẩn như người Mỹ, vừa có ngữ điệu y chang người bản địa? Nếu tò mò về bí quyết này, còn chần chờ gì mà không xách ngay một cuốn về nhà nhỉ?

Cách phát âm tiếng anh vốn là thời kỳ gian nan đầy thử thách trong học tiếng anh giao tiếp . Trên chặng đường đó, những cuốn sách chính là người bạn đồng hành đắc lực góp phần làm nên sự thành công của bạn! Lựa chọn những “người bạn đồng hành” hoàn hảo chính là cách thức thông minh nhất vừa rút ngắn thời gian vừa đạt hiệu quả cao nhất đó!

>>>Xem thêm:

Khóa Học “Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc” miễn phí

BÌNH LUẬN