Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Top 3 ứng dụng dạy cách phát âm hiệu quả nhất cho smartphone

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Top 3 ứng dụng dạy cách phát âm hiệu quả nhất cho smartphone

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Top 3 ứng dụng dạy cách phát âm hiệu quả nhất cho smartphone

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều tài liệu cách phát âm tiếng Anh rất hay và có ích. Bạn không chỉ được biết cách thức phát âm chuẩn, mà còn được trực tiếp thực hành với người bản ngữ. Để giúp bạn hạn chế chọn phải những ứng dụng nghiệp dư, bài viết này chúng tôi đưa ra 1 số gợi ý được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây!

>>>Xem thêm:

Học tiếng Anh theo chủ đề – cách gọi tên và giới thiệu các món ăn truyền thống Việt Nam

1. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh 1 – ELSA (English Language Speech Assistant)

ELSA – “Trợ giảng tiếng Anh” – là 1 ứng dụng có khả năng giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và biết cách thức sử dụng từ giống như 1 người bản xứ. Nhờ có công nghệ nhận diện giọng nói, ELSA sẽ giúp bạn chỉnh sửa các lỗi phát âm. Đồng thời hướng dẫn bạn bí quyết nói sao cho tự nhiên nhất. Bạn cũng sẽ được thực hành thường xuyên các bài tập về áp dụng từ/cụm từ trong tiếng Anh giao tiếp.

Được thiết kế thông minh dưới hình thức các mini game, song song với những kiến thức về phát âm giúp bạn cải thiện giọng tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả nhất!

2. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh 2 – Speak English Fluently

Là một ứng dụng về phương pháp phát âm tiếng Anh Mỹ. Ứng dụng này cung cấp danh sách các từ/cụm từ, các mẫu câu và nhiều thành ngữ thông dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày. Ứng dụng này khác biệt bởi 3 cấp độ từ dễ đến khó, và có thể dùng khi online hay offline đều được. Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng tự nhiên có kết nối mạng.

Nếu bạn là người muốn có ”accent” chuẩn giọng Mỹ, Speak English Fluently sẽ giúp bạn cải thiện cực kì hiệu quả nhờ chức năng ghi âm giọng nói của mình.

3. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh 3 – English, Speak English(SpeakingPal)

Ứng dụng này cho phép bạn học phát âm qua việc tương tác. Tức là bạn sẽ nói chuyện cùng với các nhân vật trong vận dụng. Điều đặc biệt là những lỗi sai trong phát âm của bạn sẽ được phát hiện ngay và sửa chữa. Learn English, Speak English gồm các video ngắn, chỉ 5 phút, mà vô cùng thiết thực. Bạn sẽ được thực hiện với 1000 đoạn hội thoại, 1800 mẫu câu và 1300 từ thông dụng thông qua các bài tập tương tác. Hoặc chơi trò “đóng kịch” với các nhân vật. Ứng dụng có tổng cộng 100 level. Nếu bạn chỉ áp dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ được sử dụng đến level 16. Tuy nhiên chỉ cần thế cũng rất cải thiện được phần lớn rồi!

Ngoài 3 ứng dụng “Tài liệu cách phát âm tiếng anh” trên, các em còn có thể tìm thấy khá nhiều những app khác trên Google Play hay iOS Tune. Tuy nhiên, 3 ứng dụng này được khá nhiều viên tin tưởng áp dụng và yêu thích nhất.

Chúc các em học tiếng Anh hiệu quả với smartphone!

>>>Xem thêm:

Học tiếng Anh với người nước ngoài – Họ có nói sai tiếng Anh không?

BÌNH LUẬN