Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Top 5 ứng dụng phát âm hiệu quả nhất cho smartphone (P2)

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Top 5 ứng dụng phát âm hiệu quả nhất cho smartphone (P2)

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh – Top 5 ứng dụng phát âm hiệu quả nhất cho smartphone (P2)

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều ứng dụng kiểm tra phát âm tiếng Anh rất hay và hữu ích. Bạn không chỉ được biết cách phát âm chuẩn, mà còn được trực tiếp thực hiện với người bản ngữ. Để giúp bạn giảm thiểu chọn phải những ứng dụng nghiệp dư, bài viết này chúng tôi đưa ra một số gợi ý tài liệu cách phát âm tiếng anh được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây!

>>>Xem thêm:

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh – Lộ trình cho người mất gốc

4. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh 4 – Say2me

Ứng dụng Say2me được thiết kế riêng cho Android. Say2Me giúp các bạn nói tiếng Anh chính xác hơn, không còn cảm giác e sợ khi nói tiếng Anh. Ứng dụng này tập trung vào luyện nói cho người dùng bằng đưa ra đề bài, lắng nghe người đọc và đưa ra kết quả người đọc có chính xác hay không nhờ vào hệ thống nhận dạng giọng nói của Google – Android. Ứng dụng bao gồm hơn 1400 câu giao tiếp hằng ngày. Trong ấy, có hơn 300 câu phát âm của người bản xứ, còn lại phát âm dựa vào hệ thông Text to Speech (TTS) của Android được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ dễ tới khó.

5. Tài liệu cách phát âm tiếng Anh 5 – Sounds – the Pronunciation app

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh 5 – Sounds – the Pronunciation app

Chỉ cần chạm vào ký hiệu cần tra cứu, chúng ta sẽ được nghe cách phát âm ký hiệu này. Chạm vào và giữ tay, chúng ta sẽ được nghe từ minh họa có chứa âm này. Ứng dụng cũng cho phép chúng ta lựa chọn giọng Anh – Anh hay giọng Anh – Mỹ.

Một tính năng nổi trội nữa là danh sách các từ với phiên âm quốc tế tương ứng. Chúng ta có thể chạm vào từ để nghe phương pháp phát âm từ, đồng thời đối chiếu với phiên âm quốc tế. Đây là 1 phương pháp để nắm vững nguyên tắc phiên âm quốc tế rõ hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn khá nhiều tính năng thực hiện như: Read, Write, Listen, Quiz,… giúp bạn cải thiện nhiều kĩ năng khác ngoài phát âm.

Ngoài 5 ứng dụng được nói trên, các em còn có thể tìm thấy nhiều app khác trên Google Play hay iOS Tune. Tuy nhiên, 5 ứng dụng tài liệu cách phát âm tiếng anh này được nhiều học viên tin tưởng dùng và đam mê nhất. Chúc các em học tiếng Anh hiệu quả với smartphone!

>>>Xem thêm:

Trọn bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên năm nhất

BÌNH LUẬN