Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản "hot nhất" tại Hà Nội | ESpeed - Học giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản “hot nhất” tại Hà Nội

Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản “hot nhất” tại Hà Nội

Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản “hot nhất” tại Hà Nội

Các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản là các phần mềm, app điện thoại đơn giản được lưu lại, cài đặt trong điện thoại hoặc laptop hay bất kì thiết bị điện tử thông minh nào khác, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed giới thiệu đến các bạn Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản vô cùng hiệu quả mà bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Duolingo

Các trò chơi trong Duolingo được biến hóa với nội dung, kiến thức tiếng Anh phù hợp theo từng mức độ của người học. Với mỗi bài học được hoàn thành bạn sẽ nhận số điểm tích lũy. App phổ biến này không học theo cách thức nhàm chán thông thường, kèm với hình ảnh lí giải cho từ vựng và dần dần học theo các cụm câu ngắn đến dài, bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán trong quá trình học mà còn thêm động lực theo dõi quá trình tiến bộ của bản thân.

Bạn có thể download ứng dụng tại đây

top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản_ trường espeed

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Memrise

Những khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Memrise cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn và đa dạng ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được kết nối với website chính www.memrise.com nên bạn hoàn toàn có thể dùng app offline mà không cần phụ thuộc internet.

Bạn có thể download ứng dụng tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Lingua.ly

Đây là công cụ học từ vựng tiếng Anh chuyên nghiệp giúp bạn chuyển nội dung từ web thành tài liệu học bổ ích. Bạn có thể học những bài học thực tế trên website, làm các bài kiểm tra từ vựng theo chuyên đề và sở thích của mình.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Learn English Grammer (UK Edition/ US Edition)

Một ứng dụng chuyên về học ngữ pháp, giúp bạn củng cố vững chắc nền tảng ngữ pháp trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Learn English Grammer được phát triển bởi British Council, ứng dụng tương tác được thiết kế giúp kiểm tra độ chính xác ngữ pháp của người sử dụng. Hai phiên bản Anh, Mỹ đều sắp xếp theo lộ trình các câu hỏi từ mức độ thấp nhất (Beginner) đến cao nhất (Advanced). Tại ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này, có 12 chủ đề ngữ pháp với 20 hoạt động ở mỗi chủ đề sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Bạn có thể download tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Johnny Grammar’s world Challenge

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hết sức thú vị này bao gồm nhiều câu hỏi quiz nhỏ kiểm tra khả năng phát âm, ngữ pháp và từ vựng của bạn. Trong 60 giây, bạn hãy cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt theo các mức độ khác nhau từ thấp đến cao. 10 chủ đề tiếng Anh trong cuộc sống thực với những cuộc hội thoại ngắn sẽ rất hữu ích trong quá trình học tiếng Anh của bạn.

Bạn có thể download ứng dụng tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Speaking Pal English Tutor

Đây là một ứng dụng sử dụng công nghệ nhận biết giọng nói trên chính thiết bị của bạn để mô phỏng một cuộc nói chuyện qua điện thoại với người bản ngữ. Ứng dụng này được đánh giá cao trong quá trình giúp người sử dụng tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản một mình hiệu quả cũng như cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh.

Bạn có thể nghiên cứu về ứng dụng tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – My word Book 2

My word Book 2 – đúng như tên của ứng dụng, hoạt động như một cuốn sổ ghi chép từ vựng giúp bạn ghi nhớ từ vựng bằng hình ảnh, âm thanh và câu văn ngắn. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này còn có các tính năng bổ trợ tạo các thẻ nhớ flashcard giúp bạn học và ghi nhớ tiếng Anh nhanh hơn.

Bạn có thể tham khảo về ứng dụng tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Busuu

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dựa trên khung năng lực ngoại ngữ chung Châu Âu (CEFR) nên chất lượng các bài nghe, bài đọc, cùng bài học được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với các bài học được sắp xếp từ dễ đến khó với hơn 150 chủ đề và hơn 3000 từ cùng cụm từ vựng khác nhau. Điểm hạn chế duy nhất của ứng dụng là bạn sẽ bị giới hạn chỉ ở 20 bài học.

Bạn có thể tham khảo thêm về ứng dụng tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Fun Easy Learn English

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với kho dữ liệu lên đến hơn 6000 từ vựng giúp bạn nâng cấp vốn từ thông qua ví dụ mìn họa hay đoạn phát âm mẫu. Điều đặc biệt là ứng dụng này bao gồm 7 trò chơi khác nhau mang đến cho bạn sự vui vẻ trong quá trình học.

Bạn có thể tham khảo về ứng dụng tại đây

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Phrasalstein

Phrasalstein tập trung vào phần mà rất nhiều bạn sinh viên bị yếu và khó ghi nhớ đó là phrasal verb (cụm động từ). Bạn sẽ được trải nghiệm như đang xem với 100 phrasal verb thông qua đoạn hoạt hình hài hước.

Bạn có thể tham khảo về ứng dụng tại đây

Ngoài Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản trường Anh Ngữ Quốc Tế ESpeed muốn giới thiệu, các bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp cơ bản theo lộ trình học tinh gọn tại trường ESpeed. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được nghiên cứu từ Singapore với học tiếng Anh bằng phương pháp não bộ và trải nghiệm thực, các bạn “đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác” trong quá trình chinh phục tiếng Anh khi nắm được bí mật ngôn ngữ và cách vận hành hiệu quả của não bộ.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tại:

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ – TRUNG TÂM TIẾNG ANH ESPEED
Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi
Tel: 04.629 36032 (Hanoi) – 08.66812617 (Ho Chi Minh City)
Website: http://espeed.vn/           Fanpage: https://www.facebook.com/espeedgroup

BÌNH LUẬN