Trung tâm ESpeed chia sẻ giải pháp giúp bạn học tiếng Anh

Trung tâm ESpeed chia sẻ giải pháp giúp bạn học tiếng Anh mà không “ném tiền qua cửa sổ”

Trung tâm ESpeed chia sẻ giải pháp giúp bạn học tiếng Anh mà không “ném tiền qua cửa sổ”

Giải pháp tiếng anh

Theo thống kê của Hội Đồng Anh hiện nay trên thế giới có hơn 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trong đó có 54 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nói tiếng Anh trôi chảy là điều không thể thiếu để trở thành công dân toàn cầu. Tuy vậy, nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay vẫn còn gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp tiếng anh!!!

chon-lua-phuong-phap-hoc-tieng-anh-de-khong-nem-tien-qua-cua-so

Giải pháp tiếng anh 

“Ném tiền qua cửa sổ” vì chưa có giải pháp tiếng anh và môi trường học phù hợp!

Thông thường, lộ trình để giao tiếp tiếng anh của người Việt sẽ là đầu tư từ 10-15 năm học tiếng Anh trên trường. Khi thấy vẫn chưa thể dùng được tiếng Anh, đa số chúng ta lại tiếp tục tìm đến các trung tâm hoặc gia sư để được dạy “lại một lần nữa” kiến thức của 10 năm đã học trước đó: Dành thật nhiều thời gian để học ngữ pháp, làm bài tập nhuần nhuyễn các thì, tu luyện thật kĩ các cú pháp tiếng anh, những cấu trúc câu phức tạp, những bài kiểm tra để thi xem ai “ghi nhớ và học thuộc lòng” tốt hơn…… Giải pháp tiếng anh này tiêu tốn một lượng thời gian khổng lồ cùng với số tiền học phí “không hề nhỏ” và đa số kết quả đều là bỏ cuộc giữa chừng hoặc chưa thể giao tiếp tốt.

Để tránh tình trạng “ném tiền qua cửa sổ’ vô ích, trước khi đầu tư học tiếng Anh, ESpeed khuyên bạn nên xác định rõ trình độ hiện tại và mục tiêu học tiếng Anh thực sự của bạn. Bạn muốn học tiếng Anh vì bạn nghe được nói được nhưng nói chưa chuẩn – hãy tập trung vào khóa phát âm, bạn muốn học để lấy các chứng chỉ Toeic, Ielts – hãy tìm một trung tâm uy tín để học chuyên sâu các kiến thức thi chứng chỉ, bạn muốn học chỉ để giao tiếp với sếp, nhân viên hoặc đi du lịch 1 vài tuần – hãy học tiếng anh bồi. Hoặc bạn muốn giao tiếp tốt tiếng Anh để có thể phỏng vấn với người nước ngoài – hãy tìm các khóa giao tiếp… Hãy nhớ rằng bạn cần “dùng”, chứ ko phải cần “biết” tiếng Anh.  Bởi vậy, Trước khi học, hãy tự hỏi bản thân xem bạn cần “dùng tiếng Anh để làm gì? Mỗi một mục tiêu khác nhau, đều có các chương trình học khác nhau. Nếu bạn mất gốc tiếng Anh và không biết thực sự mình cần gì, bạn sẽ bị lạc vào mê cung các trung tâm tiếng Anh với hàng ngàn khóa học.

Trung tâm ESpeed chia sẻ giải pháp tiếng Anh cho người mất gốc!

Nếu bạn đang có nhu cầu “dùng” tiếng anh trong công việc, cuộc sống. Muốn học bằng “trải nghiệm thực” chứ không thích học lý thuyết tẻ nhạt, muốn được thực hành với giáo viên nước ngoài với mức học phí thấp và muốn được cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore sau khóa học, ESpeed là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn (Tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm ESpeed tại :http://espeed.vn/gioi-thieu-ve-espeed/ )

Giáo viên nước ngoài cùng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa

Giải pháp tiếng anh 

– ESpeed Starter: Thiết kế dành riêng cho học viên mất gốc hoàn toàn tiếng Anh và muốn bắt đầu lại từ đầu. Chuẩn lại toàn bộ phát âm và cung cấp lượng từ vựng cơ bản cho học viên muốn giao tiếp tiếng anh chuẩn Mỹ

– ESpeed Elementarty: Chương trình bản quyền từ Singapore dạy tiếng anh “bồi” – tiếng anh giao tiếp thực tế trong công việc và cuộc sống. Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán café trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh ESpeed Flea Market. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh

Lộ trình học tiếng Anh bằng “trải nghiệm thực” dành riêng cho sinh viên và người đi làm tại trung tâm ESpeed

                           Giải pháp tiếng Anh bằng “trải nghiệm thực”

ESpeed Pre-Inter và ESpeed Inter: Chương trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao dành cho học viên muốn sử dụng nhuần nhuyễn và lưu loát tiếng Anh. Chương trình sử dụng bộ giáo trình “Speak out” là 1 trong những bộ giáo trình uy tín nhất của nhà xuất bản Longman Anh quốc. Chương trình đã đoạt giải “Best Course This Year” do hiệp hội các nước nói tiếng anh ESU bình chọn.

Với 11 cơ sở từ Bắc và Nam,  ESpeed đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. Tùy từng mục tiêu và trình độ khác nhau, bạn sẽ lựa chọn được chương trình học của riêng mình. Lộ trình tại  ESpeed sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian và tiền bạc đầu tư tương đối lớn cho  việc học tiếng Anh của bạn.

Bạn hãy tham gia học thử miễn phí để tìm hiểu và trải nghiệm những điều thú vị khi học tiếng anh bằng “trải nghiệm thực” tai trung tâm ESpeed nhé !

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ – TRUNG TÂM TIẾNG ANH ESPEED
Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi
Tel: 04.629 36032 (Hanoi) – 08.66812617 (Ho Chi Minh City)
Website: http://espeed.vn/

Fanpage: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Espeed

BÌNH LUẬN